Inter Milan đã có chiến thắng trong trận đấu với Brescia để tạm thời leo lên ngôi đầu bảng

Thật sự, HLV Park Hang Seo và các lứa ĐTQG bóng đá nam của Việt Nam 2 năm qua đã và đang là khắc tinh thật sự của các đội bóng được dẫn dắt bởi các chiến lược gia phương Tây – nơi có môi trường bóng đá phát triển hơn nhiều so với khu vực “vùng trũng” ASEAN.

Trận thắng vừa qua của ĐT Việt Nam khiến HLV Simon McMenemy cùng ĐT Indonesia trải qua trận thua thứ tư liên tiếp, xếp bét bảng ở vòng loại World Cup 2022, thủng lưới đến 14 bàn và chỉ 3 lần chọc thủng lưới được đối phương.

“Rõ ràng là chúng tôi hơi xì hơi. Chúng tôi cần phải xoay vòng nhanh chóng ở Champions League. Đó là nơi tập trung toàn bộ của chúng tôi đến bây giờ.

“Không có gì tốt hơn là có một trò chơi ngay sau trận đấu như Chủ nhật”, hậu vệ Lisa Evans nói với Arsenal.com.

“Rõ ràng, việc phục hồi các cầu thủ sẽ trở thành một vấn đề lớn”, ông Joe Montemurro của Arsenal nói thêm. “Chúng tôi chỉ có vòng quay ba ngày để làm việc.

“Hầu hết các cầu thủ của chúng tôi đã chơi hai trận đấu với các đội tuyển quốc gia của họ để một số trong số họ không có nhiều sự phục hồi, nhưng đó là bóng đá. Đó là như vậy. Không có lý do gì. Chúng tôi muốn tham gia vào trận đấu chuyên nghiệp.”

Keylor Navas có khiếu hài hước. Đây không phải là phẩm chất đầu tiên của thủ môn người Paris nhảy vào mắt đặc biệt là nếu chúng ta đề cập đến tài năng của anh ấy về một ngôn ngữ gỗ nhất định nếu chúng ta đề cập đến cuộc họp báo của anh ấy vào chiều thứ Năm. Khi được hỏi vào cuối cuộc tập trận, ấn phẩm trên mạng xã hội trong bảng lương tháng 9 của anh, cho thấy hơn 600.000 euro ròng, người Costa Rica dường như không xấu hổ hơn thế. và ngược lại, rất buồn cười trong câu trả lời của anh ấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *