Tiêu chí lựa chọn vách ngăn kính cường lực đẹp

Chọn được vách ngăn kính sẽ làm cho không gian của bạn thêm sống động. tìm hiểu tiêu chí lựa chọn vách ngăn kính cường lực đẹp chất lượng trong bài viết sau.

vach-ngan-kinh-cuong-luc-dep

Tiêu chí lựa chọn vách ngăn kính cường lực đẹp

Độ dày của kính:

Vách kính cường lực có độ dày rất đa dạng. Chẳng hạn như: vách kính cường lực 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19 mm….. Tuy nhiên, nếu như muốn có một vách ngăn kính cường lực đẹp và an toàn, bạn nên lựa chọn loại kính có độ dày 10mm- 12mm.

Kích thước kính:

Khi lựa chọn vách kính cường lực, bạn nên lựa chọn loại kính có các thông số kỹ thuật phù hợp với không gian căn phòng. Ngoài ra, các phụ kiện đi kèm cũng cần phải đảm bảo về chất lượng và chính hãng với độ cứng, độ đàn hồi tốt.

Kiểu dáng vách kính:

Một vách kính đẹp sẽ luôn mang phong cách hiện đại. Điều này sẽ đem đến một không gian sang trọng, gây ấn tượng với người nhìn. Đối với các địa điểm như văn phòng thì sẽ tạo được thiện cảm đối với khách hàng.

Thiết kế phù hợp:

Nếu lựa chọn vách kính để làm vách ngăn cho các công trình lớn thì bạn nên lựa chọn loại kính mặt dựng. Nếu dành cho các showroom thì kính cường lực có độ dày12 – 19mm là lựa chọn tốt nhất. Còn sử dụng có các văn phòng, quán cafe thì nên chọn độ dày kính từ 10-12mm.

Xem thêm: Lắp cửa kính nhà tắm đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *