Đội hình của Garth Crooks trong tuần

Ederson: Hai pha cứu thua tuyệt vời của Ederson từ John McGinn và Douglas Luiz trong cùng giai đoạn thi đấu với Aston Villa đã giữ cho Manchester City sống sót. Không có nghi ngờ gì về điều đó, City có vấn đề trong phòng thủ và Ederson đã đưa mục tiêu vào những tuần vừa qua để kéo họ ra khỏi một số tình huống rất khó khăn. Tuy nhiên, người Brazil không chỉ có khả năng giữ sạch lưới khi có vấn đề mà còn phát hiện ra khi phe đối lập dễ bị tổn thương. Giao bóng dài của anh ấy cho Jesus để bật lên cho Raheem Sterling để ram về nhà đã tạo ra một sự nhạo báng về khái niệm rằng Thành phố quá ham mê và không thể chơi một trò chơi trực tiếp. Đây là thủ môn xuất sắc nhất Premier League trên phong độ hiện tại.

Bạn có biết không? Kể từ khi bắt đầu chiến dịch 2017-18, Ederson đã giữ sạch lưới hơn bất kỳ thủ môn nào khác ở Premier League (41).

Hậu vệ – Trent Alexander-Arnold (Liverpool), Harry Maguire (Manchester United), Jamaal Lascelles (Newcastle)

Trent Alexander-Arnold, Harry Maguire và Jamaal Lascelles

Alexander-Arnold : Đường chuyền của Trent Alexander-Arnold trên đường chạy đua cho Sadio Mane trong hiệp một đã ra khỏi thế giới này. Có rất ít hậu vệ cánh có sự đánh giá cao như vậy về loại đường chuyền mà một tiền đạo cần nhưng Alexander-Arnold chắc chắn là một trong số đó. Quan trọng hơn anh ấy có khả năng cung cấp vượt qua. Hoàn toàn khác với bất cứ điều gì khác, anh ấy đã trở lại tốt nhất sau những gì tôi nghĩ là một khởi đầu run rẩy cho mùa giải cho một cầu thủ trẻ thành đạt như vậy. Còn với Spurs, khi nào họ sẽ biết rằng Serge Aurier, một cầu thủ giỏi như anh ta có thể có mặt trong các dịp, không thể tin tưởng được? Anh ấy nổi mẩn và không đáng tin cậy.

“City rất sáng tạo từ hàng tiền vệ và có được bàn thắng từ tuyến giữa. Họ có Bernardo Silva, David Silva, Kevin de Bruyne – tôi còn có thể kể tiếp nữa. Họ bổ sung rất nhiều cho 3 tiền đạo. Còn ở Liverpool, ai là người bổ sung cho bộ 3 tấn công? Không ai, thực sự là không có ai cả.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *