Vì sao nên lắp cửa kính và các loại cửa phòng bằng kính thường gặp 2020- Tasona

Cửa phòng bằng kính có những tính năng và ưu điểm vượt trội mà không loại cửa nào có được. Như tiết kiệm diện tích, cách âm, thời trang và hiện đại. Nếu trước đây những loại cửa truyền thống như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa nhựa… rất được ưa chuộng. Thì cửa kính cường lực đang là sự thay thế xứng đáng.

Các loại cửa phòng bằng kính thường gặp 2020

+ Cửa kính cường lực phòng khách, cửa kính mặt tiền.

cửa phòng bằng kính

Thiết kế cửa kính cường lực ở phòng khách sẽ tạo không gian sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

+ Cửa kính cường lực phòng ngủ

Thiết kế cửa kính ở phòng ngủ sẽ giúp bạn có một không gian rộng, mang lại cảm giác thư giãn, biến phòng ngủ trở thành thiên đường với những giấc mơ đẹp.

+ Cửa kính cường lực phòng tắm

Lắp cửa kính ở phòng tắm sẽ tạo không gian sạch sẽ, giảm tiếng ồn, độ an toàn cao, giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và thông thoáng.

+ Cửa kính cường lực văn phòng

Lắp cửa kính cường lực tại cơ quan, văn phòng sẽ giúp người dùng có một không gian yên tĩnh, khoa học để tập trung làm việc.

Vì sao nên lắp đặt cửa phòng bằng kính tại Tasona.

Cam kết 100% cửa kính cường lực Hà Nội chính hãng. Tasona luôn chú trọng chất lượng dịch vụ để làm ăn và phát triển lâu dài chứ không phải kiểu “chộp giật”.

Sử dụng phụ kiện chất lượng, bảo hành phụ kiện 24, 36 tháng. Bảo hành cho tất cả phụ kiện cửa kính cường lực lắp đặt bởi Tasona.

Cam kết nói không với phụ kiện nhái để giảm giá thành & chất lượng sản phẩm.

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt: Sứ mệnh của Tasona mong muốn đem đến tới khách hàng Cửa kính cường lực với giá tốt nhất, chất lượng hàng đầu.

Luôn tư vấn, hỗ trợ tận tình cho dù khách hành có hợp tác hay không. Đối với mọi khách hàng, Tasona đều tư vấn làm sao cho có được phương án thi công tiết kiệm, tối ưu nhất.

Chính sách bảo hành lên đến 12 tháng: điều này được quy định rõ ràng trong hợp đồng lắp đặt. Với các điều khoản chi tiết nhất, chặt chẽ nhất để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Trên đây là bài viết cửa phòng bằng kính mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *