Vật liệu cách nhiệt chống nóng mái tôn và đơn vị thi công uy tín- Maitonaqua

Vật liệu cách nhiệt chống nóng mái tôn là một trong những vật liệu không thể thiếu đối với mọi công trình lợp mái tôn. Đây là một dạng tấm lợp cách nhiệt được trải dưới mái tôn để ngăn cản lượng bức xạ nhiệt từ mái tôn chuyển xuống để giữ không khí mát mẻ bên trong ngôi nhà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.

Tại sao nên dùng vật liệu cách nhiệt chống nóng mái tôn?

cach-nhiet-chong-nong-mai-ton

Chống nóng cho mái tôn là một trong những yêu cầu bắt buộc phải thực hiện trong mọi công trình để đảm bảo cho quá trình sinh hoạt và làm việc bên trong công trình về sau luôn được duy trì ổn định.

Sử dụng tấm cách nhiệt trải dưới mái tôn là yêu cầu rất cần thiết để chống nóng

Khi lắp đặt các tấm cách nhiệt dưới mái tôn sẽ giúp môi trường bên trong sẽ giảm từ 7 – 18 độ C mỗi khi thời tiết nóng bức nhờ tính năng chống bức xạ nhiệt của các loại vật liệu này. Đặc biệt nó cũng giúp giữ ấm nhiệt độ trong phòng vào mùa đông. Ngoài ra nó cũng có tính năng cách âm giúp chống ồn hiệu quả giảm đến 70% tiếng ồn

Với đặc điểm khí hậu Việt Nam, vào mùa hè có những tháng nhiệt độ lên đến 41 – 42 độ C thì việc lắp đặt tấm lợp cách nhiệt chống nóng trải dưới mái tôn là một yêu cầu hết sức cần thiết.

Mặc khác, việc sử dụng tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn cũng làm tăng thêm tuổi thọ công trình và hơn thế nữa nó cũng giúp bảo vệ sức khỏe của những người sinh hoạt và làm việc bên trong công trình.

Đơn vị thi công, lắp đặt tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn chuyên nghiệp- Maitonaqua

– Đến với dịch vụ làm mái tôn của thợ sửa mái tôn Maitonaqua. Quý khách sẽ được chăm sóc tốt nhất từ đội ngũ nhân viên lành nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách sự hài lòng nhất khi thi công mái tôn tôn lạnh. Tôn 3 lớp tại bất cứ công trình nào.

– Thời gian thi công nhanh chóng; giá cả hợp lí, cạnh tranh; chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Maitonaqua đã thi công mái tôn cho rất nhiều công trình xây dựng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của việc giữ gìn đạo đức nghề nghiệp.

Trên đây là bài chia sẻ cách nhiệt chống nóng mái tôn của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *