Vách kính bồn tắm đứng chất lượng cao Ngoại Giao Đoàn- Tasona

Vách kính bồn tắm đứng vừa khiến không gian tắm của bạn được sắp xếp ngăn nắp và hợp lý hơn. Vừa tạo không gian tắm riêng biệt giúp ngăn rõ ràng khu tắm và khu vệ sinh không bị ướt và bẩn. Không những thế còn mang đến cho không gian tắm của người dùng sự sang trọng tột bậc.

Chất lượng vách kính “vàng” tại Tasona

Vach-kinh-bon-tam-dung

Đối với vách kính bồn tắm đứng chúng tôi mong muốn mang tới cho bạn những mẫu vách kính tốt nhất. Đẹp nhất phù hợp với không gian phòng tắm gia đình cũng như các phòng tắm chung cư, khách sạn. Các mẫu bồn tắm đứng là một trong những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống và đáp ứng tối đa nhu cầu vệ sinh tắm rửa và trang trí phòng tắm của bạn.

Khẳng định chất lượng vượt trội. Mong muốn hàng đầu là đem đến tay khách hàng một sản phổng không những tốt về giá cả, mẫu mã mà còn về chất lượng sản phẩm. Thời gian sử dụng lâu, độ bền sản phẩm vượt trội là những yếu tố hàng đầu mà Tasona hướng tới trong từng sản phẩm

Chế độ bảo hành : Toàn bộ sản phẩm bồn tắm đứng tại Tasona được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng ngay tại nhà trên toàn quốc của Tasona. Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng bồn tắm đứng các thương hiệu lớn tại Việt Nam, Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá thành là tốt nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công, lắp đặt vách kính bồn tắm đứng Tasona !

Đền tiền 200% nếu kính và phụ kiện bàn giao không đúng cam kết khi đặt hàng.

Chắc chắn giá rẻ hơn tối thiểu 5% so với thị trường.

Tuyệt đối không phát sinh, phụ thu thêm khoản phí nào khác ngoài báo giá thỏa thuận.

Cam kết 100% các công trình đều lắp đặt đúng hoặc trước lịch hẹn.

Bảo hành miễn phí 1 năm với bất cứ lý do gì, nhanh chóng kịp thời trong 24h.

Nhiệt tình khảo sát đo đạc tận nơi,  tư vấn và thiết kế trong ngày

Trên đây là chia sẻ về vách kính bồn tắm đứng mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *