Panel eps dày 100mm ứng dụng và lợi ích thi công- Panelhanoi

Panel eps dày 100mm được sản xuất dạng tấm, thẳng và đặc biệt rất nhẹ. Nên rất phù hợp với các công trình yêu cầu cách nhiệt tốt, lại phải xây ở nền móng yếu. Chúng đang có tính ứng dụng ngày càng cao trong cuộc sống. Nhất là các công trình xây dựng ở nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Ứng dụng của panel eps dày 100mm trong thực tế

Panel-eps-day-100mm

Với nhiều ưu điểm và khả năng ứng dụng linh hoạt cao, panel eps 100mm chủ yếu được dùng để làm mái panel, vách ngăn, vách bao và trần thả.

Panel eps dày 100mm dùng cho các công trình nhà xưởng, văn phòng,… Nó còn được dùng làm vật liệu chính để thi công các công trình như kho lạnh trữ đông thực phẩm, nông sản, hải sản, phòng sạch, kho, tấm trần trong siêu thị, …

Hiện nay, các công trình như nhà lắp ghép, nhà thép tiền chế, phòng sạch điện tử, phòng sạch thí nghiệm sản xuất,.. cũng dùng panel eps dày 10mm làm vật liệu thi công chính.

Panelhanoi là đơn vị chuyên cung cấp và thi công panel eps 100mm uy tín và chất lượng cao nhất trên thị trường vật liệu nhẹ hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thu công panel, sản phẩm panel eps của chúng tôi mang đến chất lượng tuyệt vời và sự bền chắc dài lâu cho công trình.

Những lợi ích tuyệt vời mà panel eps dày 100mm mang lại.

+ Khả năng tiêu âm, cách nhiệt hiệu quả

Với tất cả các sản phẩm Panel EPS đều mang lại cho khách hàng không gian yên tĩnh. Sản phẩm có 3 lớp và lớp bảo ôn cực dày. Nên khi lắp đặt vào công trình, không gian của bạn hoàn toàn khác biệt với bên ngoài.

+Tỉ trọng SIÊU NHẸ, chịu lực cao

Nhờ cấu tạo ưu điểm của xốp EPS là 98 % là không khí nên sản phẩm này rất nhẹ. Tuy nhiên, không vì thế mà làm sản phẩm này giảm đi tính chịu lực. Vách ngăn panel eps cách nhiệt rất cứng, chắc, không bị bóp méo, lún hay biến dạng khi va chạp mạnh.

+Độ bền cao, thi công nhanh, tiết kiệm nhiều chi phí

Nhờ được cấu tạo 2 lớp tôn dày bên ngoài và lớp EPS cực dày ở giữa. Nên sản phẩm này có độ bền cao. Cứng cáp và chắc chắn. Không bám bụi nên dễ vệ sinh. Lớp sơn dày, ít bay màu nên panel EPS vách ngăn dày 100mm luôn được bảo vệ. Không bị hoen rỉ, cong vênh. Côn trùng, mối mọt cũng không có cơ hội phát triển.

+Màu sắc hài hòa mang lại tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là bài chia sẻ panel eps dày 100mm của chúng tôi xin gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi.Hotline: 096.988.3139

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *