Panel eps 50mm vật liệu thiết kế hoàn hảo cho công trình- Panelhanoi

Panel eps 50mm Vừa giúp tối ưu không gian cho công trình, lại vừa có ưu điểm cực lớn trong việc tiết kiệm ngân sách cho nhà đầu tư bởi giá thành khá rẻ. Đa số hiện nay, các căn hộ chung cư hiện đại thường dùng dung loại vật liệu này làm vách ngăn để phân chia không gian trong nhà bởi chúng rất phù hợp. Mang lại nhiều lợi ích, tính thẩm mĩ cao.

Thông số kĩ thuật, kích thước của panel eps phù hợp với mọi công trình.

Khổ rộng 1020mm bao gồm ngàm âm dương liên kết, hữu dụng 1000mm.

Dài theo yêu cầu chủ đầu tư và theo hạn mục công trình, và không quá 12m.

Panel-eps-50mm

Màu sắc trắng sữa giúp bề mặt sáng bóng sạch sẽ.

Xốp Panel eps 50mm được sản xuất có tỷ trọng 12-14kg/m3.

Độ dày của Tôn 4zem.

Bề mặt được sản xuất cáng phẳng, cáng sóng mờ, cáng sóng sâu, sóng cao tùy vào chức năng của tấm cách nhiệt panel.

Trọng lượng của vách panel dày 50mm giao động từ 6.5kg – 8kg/m2. Phù hợp với mọi công trình.

Panel eps 50mm –Vật liệu thiết kế hoàn hảo cho công trình

Không chiếm quá nhiều diện tích khi lắp đặt bởi những tấm panel rất ngọn, nhẹ nên không gian trong công trình sẽ luôn được tối ưu một cách tối đa nhất. Xu hướng dùng các loại vật liệu nhẹ để làm vách ngăn nhẹ bắt nguồn từ chính các nước phương Tây. Ngày nay, không gian nội thất hầu như đã trở nên bớt quan trọng mà thay vào đó là các khoảng không gian rộng, mở và có khả năng kết nối liên thông. Những không gian như thế vừa kín đáo lại vừa có thể mở rộng khi cần thiết.

Chính bởi xu hướng xây dựng hiện đại như vậy nên các kĩ sư luôn ưu tiên chọn các loại vách ngăn nhẹ, mà điển hình là tấm panel eps 50mm chống nóng. nhanh gọn và có thính thẩm mĩ cao, đồng thời giúp đạt hiệu quả cao trong thi công và rất dễ tháo lắp, di chuyển.

Tối ưu thời gian và tiến độ thi công luôn là điều được các kỹ sư xây dựng quan tâm. Còn việc tối ưu chi phí và công sức cũng như nhân công là các điều mà nhà thầu mong muốn.

Trên đây là bài chia sẻ về Panel eps 50mm chúng tôi xin gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi.Hotline: 096.988.3139

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *