Những người mới nổi Andaluz này đã mất hai cầu thủ gần như chắc chắn

Những người mới nổi Andaluz này đã mất hai cầu thủ gần như chắc chắn trong số những người giỏi nhất của họ, tiền vệ Fede Vico và hậu vệ Quini , hơn một tháng trước, cũng mất trung vệ người Đức “không thể thiếu” của họ, người đã khởi đầu 38 trong mùa thăng hạng của họ, chơi không tốt trên sân nhà Betis vào cuối tuần và vẫn đang thiết lập tốc độ cho Madrid, Sevilla, Valencia, Atletico và Barcelona.

OK, Clasico sắp xếp lại xiên hình ảnh một chút. Nếu trận đấu đó được chơi và rút ra, Granada vẫn sẽ là người đứng đầu bộ phận này. Sự trỗi dậy của họ đến vào thời điểm mà bạn khó có thể tranh luận rằng La Liga không ở trong tình trạng biến động đáng kể.

Được phỏng vấn bởi Canal +, đặc vụ Jean-Pierre Bernès tố cáo “lời nói dối” của Nabil Fekir, khách hàng cũ của ông. Lắng nghe anh ấy, đó là tùy tùng của cựu cầu thủ OL, người sẽ phải trả giá cho việc anh ấy chuyển đến Liverpool vào mùa hè năm 2018.

Áo bóng đá đẹp và độc 

Trong khi Nabil Fekir, khách hàng cũ của anh, đã chỉ trích việc anh bị hủy bỏ chuyển đến Liverpool trong các cột của L’Équipe vào tháng trước, Jean-Pierre Bernès đã tố cáo “một mô hình dối trá” trong một cuộc phỏng vấn phát sóng tối thứ Sáu trên Canal + . ” Đối với một người quốc tế có Legion of Honor (kể từ chiến thắng tại World Cup vào mùa hè năm 2018) , tôi thấy rằng nó không khủng khiếp. “

Quản lý thành phố Cardiff, Neil Warnock: “Thật đáng thất vọng khi thua một trận derby theo cách chúng tôi thua. Mục tiêu một lần nữa là một điều thực sự tồi tệ và chúng tôi chỉ biết tự trách mình. Nó đã cho họ một chút nâng đỡ thời gian mà tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm họ im lặng – đám đông và đội. Nó đánh gục chúng tôi một chút.

“Trong hiệp hai, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm tốt hơn rất nhiều nhưng việc vượt qua đã khiến chúng tôi thất vọng. Chúng tôi đã có những cơ hội tuyệt vời trong cuộc ly khai và chọn đường chuyền sai gần như mọi lúc.

===>Xem thêm : Barca, Bayern và những chiến thắng đậm nhất ở top 5 giải VĐQG châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *