Newcastle và Wolves chia điểm dù đội chủ nhà chỉ còn thi đấu với 10 người kể từ phút 82

Vòng 10 Ngoại hạng Anh 2019/20 đã kết thúc trong ngày Chủ nhật (28/10) với những kết quả đầy bất ngờ từ 4 cặp đấu. Newcastle và Wolves chia điểm dù đội chủ nhà chỉ còn thi đấu với 10 người kể từ phút 82. Trong khi đó, Tottenham ra về trắng tay dù dẫn trước Liverpool ngay từ giây thứ 48. Arsenal “tự bắn vào chân mình” với trận hòa 2-2 cùng Crystal Palace còn MU thắng trên sân của Norwich City dù sút hỏng tới 2 quả phạt đền.

Ngôi sao sinh năm 1985 là người nắm giữ kỷ lục ghi bàn của Manchester United và dĩ nhiên anh cũng là một trong những nhân vật vĩ đại nhất lịch sử đội bóng hàng đầu nước Anh. Tuy vậy, Wayne Rooney dường như không còn đặt niềm tin của mình vào đội bóng cũ…

Rooney hiện đang thi đấu ở Mỹ cho DC United, nơi anh khoác áo số 9 thay vì số 10 huyền thoại của mình

Cô nghỉ việc, không có nhà và không có kế hoạch, nhưng sáu tháng sau, Jessica Malone đã đi tới 60 trận bóng đá ở 13 quốc gia trên ba lục địa.

Người Mỹ, người thậm chí đã đặt tên con chó của mình theo Zinedine Zidane và có niềm yêu thích đặc biệt với Newcastle United, đã đến thăm 44 sân vận động kể từ khi đóng gói công việc vào tháng Tư để xem bóng đá.

Các dặm bay đã qua sử dụng 33 tuổi đi du lịch vòng quanh châu Âu, ở trong ký túc xá thanh niên, trước khi bay sang Nam Mỹ và Trung Mỹ để xem một số trò chơi lớn nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *