Messi chắp cánh, chạm “thiên đường thứ 8”

Bốn chiến thắng, 2 trận hòa và 5 thất bại đang giúp Levante có được 15 điểm và xếp ở vị trí thứ 10 trên BXH. Đây là khởi đầu không đến nỗi tệ của đội bóng vùng Valencia. Đội chủ nhà cũng đang có mùa giải thứ 3 liên tiếp chơi tại La Liga sau khi lên hạng ở mùa 2016/17. Ở hai mùa trước đó, Levante đều về đích ở vị trí thứ 15. Nên biết, kể từ khi cán đích ở vị trí thứ 10 mùa 2013/14, Levante chưa từng đứng cao hơn vị trí thứ 14.

Thứ ba, nếu đến Bayern Munich thì mỗi năm HLV người Argentina đảm bảo sẽ dành được 1 danh hiệu ở trong nước. Điều đó như là một sự kiện chắc chắn Serge Aurier sẽ phạm một sai lầm khủng khiếp dẫn đến một bàn thua cho đội nhà.

Suy cho cùng, dẫn dắt nhà ĐKVĐ Bundesliga luôn là lời đề nghị hấp dẫn với bất kỳ HLV nào, kể cả HLV Pochettino và sẽ thật ngớ ngẩn nếu HLV 47 tuổi lại không xem xét một công việc ở xứ Bavaria. Nơi mà thậm chí ông có thể mua những cầu thủ mà mình muốn, điều mà tất cả chúng ta đều biết sẽ khó diễn ra tại Spurs.

Áo bóng đá đẹp và độc

Nhưng thực tế mà nói, các thông tin gần đây đều mới mang ý nghĩ phỏng đoán và chưa có điều gì chắc chắn. Chính vì thế hãy cùng chờ xem, liệu tương lai đang nắm giữ Pochettino có là HLV của Bayern Munich hay không?

Barcelona có thể cân bằng nhu cầu trong nước với cuộc rượt đuổi thành công tại Champions League? Zinedine Zidane có thể vạch ra con đường của Real Madrid khỏi sự ảm đạm? Và một trong hai sẽ ký Neymar?

Mùa giải La Liga mới là một trong những câu hỏi phải đối mặt với tất cả các ứng cử viên hàng đầu sau một mùa hè chi tiêu nặng nề – không chỉ Real và Barca, mà cả Atletico Madrid và Sevilla cũng vậy.

Đây là một khởi đầu thử nghiệm cho nhà vô địch Barcelona, ​​người khởi động chiến dịch tới Athletic Bilbao vào thứ Sáu.

Để xem trước mùa giải, BBC Sport đã giải quyết bốn câu hỏi quan trọng của La Liga.

===>Xem thêm : Nikos Karelis: Tiền đạo Brentford dính chấn thương đầu gối ‘nghiêm trọng’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *