Lưu ý khi chọn mua vách kính phòng tắm đẹp

Bạn đang muốn mua vách kính phòng tắm đẹp đừng bỏ lỡ bài viết sau đây để có những thông tin tốt nhất trước khi lắp đặt cho phòng tắm trong gia đình mình.

mua-vach-kinh-phong-tam-dep

Lưu ý khi chọn mua vách kính phòng tắm đẹp

Vách tắm kính nhà tắm là sản phẩm được tạo nên từ những tấm kính cường lực. Được kết hợp cùng các phụ kiện phòng tắm kính để tạo nên nhiều kiểu dáng phòng tắm đẹp và hiện đại khác nhau.

– Lựa chọn vách kính được bán sẵn tại cửa hàng và yêu cầu thợ đến nhà để lắp đặt đúng diện tích và hình dáng riêng của phòng tắm.

– Hãy chú ý đến chất lượng bộ phụ kiện vách kính phòng tắm như tay nắm, khớp nối, kẹp kính. Phụ kiện phòng tắm kính tiêu chuẩn sẽ được làm bằng thép không gỉ hoặc đồng mạ crom.

– Thiết kế vách kính phòng tắm và các phụ kiện đúng tiêu chuẩn ghi trên sản phẩm thì khi đóng mở không gây ra tiếng động và không bị han gỉ.

– Đối với những căn phòng tắm nhỏ hẹp thì bạn nên lựa chọn kiểu phòng tắm kính vát góc 135 độ, sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa diện tích không gian sử dụng.

– Nên sử dụng vách tắm kính cửa lùa, cửa trượt để tạo cảm giác đóng mở nhẹ nhàng khi sử dụng, đồng thời mang đến cảm giác sang trọng hơn.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc thi công vách kính phòng tắm đẹp. Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi từ bây giờ để được hỗ trợ tốt hơn.

Xem thêm: Lắp đặt cửa kính cường lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *