Hướng dẫn cách lắp đặt thi công trần vách panel cho người không chuyên

Lắp đặt trần vách panel theo quy trình chuyên nghiệp, sử dụng các tấm Panel PU, Panel EPS, Sandwich Panel,… tính năng ưu việt, đảm bảo chất lượng, lắp ghép chúng liên kết với nhau làm tấm trần hoặc làm vách ngăn thay thế cho tường gạch bao che.

Ứng dụng:  Làm phòng sạch, vách nhà xưởng, làm kho lạnh, phòng nghiên cứu, nhà máy sản xuất dược phẩm, y tế, phòng công nghệ cao,…

Lắp đặt trần vách panel đã trở nên phổ biến và được áp dụng rộng rãi ở các nhà máy sản xuất, nhà thầu, công ty thế nhưng trên thị trường hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị lắp đặt thi công trần vách panel uy tín và chuẩn quy trình kỹ thuật đang khiến nhiều chủ đầu tư quan tâm. Là một nhà cung cấp và thi công trần vách panel uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Panelhanoi với đội ngũ thi công kỹ thuật cao dày dạn kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ tư vấn và thi công giúp quý khách hoàn thiện công trình bền vững, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật và tuyệt đối đúng tiến độ.

lap-dat-tran-vach-panel

Hướng dẫn cách lắp đặt thi công trần vách panel cho người không chuyên:

Vách panel:

Chuẩn bị:

– Các tấm sử dụng: Panel PU, Panel Sandwich, Panel EPS, Panel Rockwool,…

– Phụ kiện gồm: Thanh chữ U, thanh đứng chữ C

– Dụng cụ: Ổ cắm, vít bắn, máy khoan, đầu bắn eke, tu vít,

Thực hiện:

– Hoàn thiện tạo mặt bằng cho sàn

– Đánh dấu các vị trí lắp đặt trên tường và sàn.

– Lắp chữ U lên sàn cố định bằng máy bắn vít tại các vị trí đã được đánh dấu sẵn

– Lắp các trụ chính và phụ.

– Lắp các tấm theo kích thước định sẵn để bao kín cho không gian phòng.

Trần panel:

– Khâu chuẩn bị cũng tương tự lắp đặt vách

– Thực hiện: Dùng dây cáp tăng đơ và ty treo để tạo liên kết giữ các tấm trần. Tiếp đó, liên kế các tấm trần bằng thành chữ T. Nơi tiếp giáp với vách sử dụng thanh chữ V để gắn chặt.

Nhìn chung các lắp đặt thi công không khó, trên đây là hướng dẫn sơ lược để bạn có thể định hình được các lắp đặt trần vách panel. Để chi tiết hơn hãy làm theo hướng dẫn cung cấp của nhà sản xuất đi kèm.

Liên hệ tư vấn báo giá miễn phí hotline : 0969.883.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *