Đơn vị thi công Panel mái mút xốp hàng đầu Hà Nội.

Panel mái mút xốp là sản phẩm hoàn hảo cho các công trình nhà xưởng, dệt may, kho lạnh, y dược, thực phẩm. Loại Panel này dễ thi công lắp đặt, độ bên cao.

Quy cách tấm panel mái mút xốp

Chiều rộng: 1070mm

Hữu dụng sau khi lắp đặt: 1000mm.

Độ dày EPS: 50mm, 75mm, 100mm, 150mm, 200mm

Chiều dài: Tuy theo yêu cầu của khách hàng – chiều dài tối đa là cho phép là 15m.

panel-mai

Đặc tính “vàng” của tấm panel mái cách nhiệt mút xốp

Panel mái mút xốp (Expandable Polystyrene) được phủ bởi hai lớp tôn mạ màu có tác dụng chống rỉ sét và lõi mút xốp kẹp giữa giúp cách nhiệt, tăng độ cứng và khả năng chịu lực cao.

Tấm panel mái bằng mút xốp có múi sóng 34-35mm giúp chống dột từ các mép nối. Hơn nữa, khoảng cách giữa các bước sóng rộng 250mm làm gia tăng diện tích thoát nước mái cho các công trình có độ dốc nhỏ. Tấm panel mái có độ cứng cao so với tôn lợp bình thường nên công tác đưa tấm lên mái nhanh, nhiều mà không làm hư hỏng kết cấu tấm đảm bảo tính an toàn khi thí công trên mái.

Đơn vị thi công Panel mái mút xốp hàng đầu Hà Nội.

Để yên tâm về chất lượng tấm Panel các bạn hãy tìm tới Panelhanoi. Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn miễn phí.Đồng thời Panelhanoi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công Panel EPS suốt 7 năm qua tại Hà Nội.

Panelhanoi có chính sách bảo hành sản phẩm tại nhà sau thi công trong vòng 1 năm nếu khách hàng lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công Panel. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu.

Trên đây là bài chia sẻ panel mái mút xốp chúng tôi xin gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi.Hotline: 0969.883.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *