Cấu tạo và đặc điểm của vách kính cường lực khung sắt- Tasona

Vách kính cường lực khung sắt gồm 2 vật liệu chính tạo thành đó là vách kính cường lực. Và bộ khung sắt có độ bền cao. Ngoài ra, các phụ kiện đi kèm không thể thiếu nếu tạo ra một hệ vách hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu về loại vách kính này qua bài viết sau.

Cấu tạo của vách kính cường lực khung sắt.

vách kính cường lực khung sắt

Vách kính cường lực tinh tế tạo nét hiện đại và sang trọng cho hệ vách. Nó tạo tầm nhìn xuyên suốt cho vách giúp người sử dụng có không gian nhìn rộng mở hơn. Ánh sáng xuyên qua giữa hai không gian tạo sự kết nối tuyệt vời cho kiến trúc tổng thể.

Khung sắt tạo nên vẻ chắc chắn cho không gian sử dụng giúp người dùng cảm nhận an toàn hơn. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của vách kính cũng tăng lên nhờ sự kết hợp hài hòa này.

Để tạo ra những vách kính có khung màu sắc khác nhau, người ra sẽ sơn hộp mạ kẽm. Quá trình này được thực hiện sau khi đã hoàn thiện phần khung vách kính. Và lớp sơn tĩnh điện sẽ có màu sắc theo yêu cầu của thiết kế.

Đặc điểm vách kính cường lực khung sắt.

–    Độ bền và an toàn cao, chịu lực tốt: Được sản xuất bằng những kĩ thuật đặc biệt đã tạo ra được những tấm kính cường lực chắc chắn, an toàn cao hơn hẳn so với kính thông thường.

–    Chịu nhiệt cao: Kính cường lực có khả năng chịu nhiệt đột ngột cao đến khoảng 120 độ C, cao gấp 3 đến 4 lần so với kính thông thường.

–    Tính thẩm mỹ cao. Vách kính khung sắt có tính thẩm mỹ rất cao bởi nó mang lại vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi.

Nhưng cũng không kém phẩn hiện đại cho ngôi nhà bạn. Vách kính khung sắt còn làm cho không gian của gia đình nhà bạn không bị chia cắt.

Làm cho không gian trở nên sáng, rộng rãi và thoải mái hơn rất nhiều so với các vật liệu cũ. Hơn nữa, vách kính cường lực còn rất dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi dễ dàng.

Trên đây là bài viết vách kính cường lực khung sắt mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *