Cách chống nóng nhà mái tôn hiệu quả nhất 2022- Maitonaqua

Cách chống nóng nhà mái tôn khiến con người ta luôn trong trạng thái khó chịu, căng thẳng. Nếu bạn không muốn chính bạn và gia đình bạn phải làm việc và sinh hoạt trong không gian sống nóng bức như vậy thì hãy tìm hiểu ngay cách chống nóng cho mái tôn cực kỳ hữu hiệu sau đây

Sơn chống nóng cho mái nhà

cach-chong-nong-nha-mai-ton

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn làm giảm sự hấp thụ nhiệt của mái tôn. Loại sơn Roof Restoration giúp cho nhiệt độ mái giảm từ 5 – 10 độ C.

Việc thi công loại sơn này cũng không quá phức tạp lắm, bạn có thể tự mình làm cũng được. Trước khi sơn bạn cần làm sạch bề mặt tôn rồi quét 1 lớp sơn chống gỉ. Và nên quét 2 lớp sơn chống nóng. Nếu bạn tự làm thì có thể mua sơn với giá từ 700.000 đ/1 thùng 5 lít.

Làm trần thạch cao, trần nhựa

Cũng có nhiều gia đình lựa chọn cách làm trần thạch cao, trần nhựa giúp nhà vừa mát, lại đẹp. Với trần thạch cao đẹp hơn bạn có thể tạo ra các đường nét trang trí độc đáo, nhưng giá thành nó cũng cao hơn, giá tầm 150.000 đ/m2.

Còn trần nhựa có xốp thì đắt hơn loại không có xốp 30.000 – 50.000 đ/m2. Tuy nhiên bạn nên chọn loại xốp cách nhiệt, cách âm giá khoảng 130.000 đ trở lên tùy vào độ dày của xốp.

Dùng tấm lợp cách nhiệt

Ở các cửa hàng vật liệu xây dựng có kiểu tấm lợp sinh thái được nhiều người chọn lựa mặc dù giá thành cao hơn. Loại tấm lợp này có hình dáng giống với tôn truyền thống nhưng nhẹ hơn nhiều, ít bị gỉ sắt, thấm nước, cách nhiệt, rêu mốc. Một tấm lợp dài 2m, có bề ngang 0,95m với giá 280.000đ.

Nếu bạn vẫn muốn dùng tôn thông thường thì bạn có thể dùng thêm tấm nhựa cách nhiệt đặt ở giữa tôn và lớp trần giả.

Trên đây là bài chia sẻ cách chống nóng nhà mái tôn của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *