Các loại vách kính cường lực phòng tắm thường dùng

Các loại vách kính cường lực phòng tắm thường dùng

  • Phòng tắm vách kính cường lực cửa lùa: Là một trong các loại vách kính cường lực phòng tắmđược nhiều hộ gia đình yêu thích. Được cấu tạo từ kính cường lực dày từ 10 – 12 ly nên sức chịu va đập vô cùng tốt và bền. Có 2 loại vách kính cường lực cửa lùa phòng tắm chính là: phòng tắm dùng phụ kiện ray nhôm và phòng tắm dùng phụ kiện ray inox.

Xem thêm các sản phẩm: Vách kính cường lực

  • Phòng tắm vách kính cường lực có vách tắm kính 180 độ: Tận dụng từ tường phòng tắm nên có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cũng như nguyên liệu. Cửa vách tắm kính 180 độ được mở ra nhờ bản lề giữa vách kính và cánh cửa. Sử dụng vách tắm này vô cùng tiện lợi vừa có thể tăng độ sáng cho phòng lại tạo cảm giác rộng rãi khi sử dụng.
  • Vách tắm kính mở quay vuông góc 135 độ: Mẫu vách tắm này được nhiều người yêu thích hơn các vách kính trên vì tính linh hoạt và độ mềm mại của nó.
  • Giá Vách kính tắm mở quay vuông góc 90 độ: Mẫu này thường được sử dụng cho các phòng tắm đứng với nhiều kích thước khác nhau. Nhưng thường phù hợp với không gian có diện tích nhỏ cần tiết kiệm diện tích.

Trên đây là các loại vách kính cường lực phòng tắm và thông tin. Hãy lựa chọn cho mình vách kính phù hợp với phòng tắm của mình. https://banbuonaobongda.com/ là đơn vị cung cấp các loại cửa kính chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *