Báo giá thi công vách panel phổ biến hiện nay ở trên thị trường

Thông thường tất cả sản phẩm vách panel được sử dụng để làm trần, mái nhằm mục đích cách nhiệt cho nhà dân, các văn phòng công ty hay một số công trình khác,.. Với nhiều chức năng như cách âm, cách nhiệt, chống cháy thì mỗi người sẽ có một mục đích sử dụng riêng. Nhưng vấn đề báo giá thi công vách panel là vấn đề rất nhiều người quan tâm.

báo giá thi công vách panel

Ưu điểm vượt trội của vách panel

  • Quá trình thi công công trình nhanh chóng, tiện lợi : Hầu hết tất cả các tấm panel đều được thi công bằng hình thức lắp ghép, quá trình này khá đơn giản. Quý khách hàng hoàn toàn tự lắp đặt tại nhà.
  • Chi phí bình dân: Sử dụng vách panel, bạn sẽ tiết kiệm từ 20 – 30% chi phí đầu tư công trình mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Bảng báo giá thi công vách panel chi tiết sẽ được gửi đến tận tay quý khashc khi quý khách sử dụng dịch vụ.
  • Cách âm, cách nhiệt và chống cháy là ưu điểm không thể chối bỏ của vách ngăn panel đem lại.Nó thật sự rất cần thiết cho rất nhiều hộ dân, văn phòng công ty hay các công trình công cộng.
  • Tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ cao là ưu điểm tiếp theo chúng tôi muốn nhắc đến. Do kết cấu nhẹ, đơn giản mà vách panel có ưu điểm hơn so với những nguyên vật liệu truyền thống.
  • Bảo vệ môi trường: Vách ngăn panel không gây ô nhiễm môi trường và hoàn toàn có thể được tái sử dụng cho những lần sử dụng tiếp theo.

báo giá thi công vách panel chất lượng

Báo giá thi công vách panel

Chi phí thi công vách panel phụ thuộc nhiều vào vật liệu, diện tích thi công, địa hình thi công,… thì sẽ có các mức giá khác nhau. Thông thường giá giao động từ 350.000VND – 650.000VND tùy thuộc vào độ dày mỏng của panel hay vị trí của panel như vách trong, vách ngoài, tấm mái. 

Bạn muốn có được bảng báo giá thi công vách panel chi tiết thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ nhiệt tình hỗ trợ quý hàng.

Xem thêm: Tấm panel phương nam – địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *